Tỳ Hưu đá quý thiên nhiên phong thủy

Tỳ hưu là con linh thú (đứa con thứ 9 của Rồng) chuyên hút tài lộc cho gia chủ ! Ngoài việc hút tài lộc, tỳ Hưu làm bằng đá thiên nhiên tỏa phát năng lượng sạch, mạnh, kích lộc, hút tài được dùng khá phổ biến trong phong thủy hiện đại. Ngoài việc đem đến tài lộc thịnh vượng, Tùy Hưu còn có tác dụng làm tan sát khí, giải họa, giải nạn cho gia chủ.
Ngày cập nhật : 08/02/2018 , lượt xem : 697

Cách đặt Tùy Hưu đặt trong không gian làm việc
 

Đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, ban thờ thần tài hoặc ở huyệt tài lộc trong nhà và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ. Thời gian gần đây nhiều người đi mua Tùy hưu để đeo vì nhiều người nói rằng đeo kỳ hươu bằng ngọc sẽ rất may mắn.

Tỳ hươu thỉnh về, cần thiết nhất là phải " tắm rửa kỹ càng bằng lá bưởi " đem lại sự thuần khiết tối đa cho nó rồi sau đấy mới an vị Tỳ hưu theo đúng phương vị thích hợp của nó trong phong thủy (cái này tùy theo mục đích của gia chủ trong việc cầu tài, hoặc chế sát... ). Một khi đã an vị Tỳ Hươu rồi, cấm người ngoài được chạm vào vì như thế gia chủ sẽ bị mất lộc.

Cách tốt chọn cho mình là 1 cặp Tỳ hưu bằng đá thiên nhiên (Đen, Xanh, Vàng, Trắng). Vì đá thiên nhiên không những có màu sắc đẹp mà nó còn có năng lượng sạch, nó có thể phóng năng lượng ra để tẩy sạch tà, uế khí, kích thích sinh khí và vượng khí cho gia chủ. Các loại đá thiên nhiên có thể dùng là đá Thạch anh, Cẩm Thạch, Ngọc xanh.... vv đều có thể áp dụng phong thủy cực tốt.
 

Tư vấn Phong Thủy xin gọi số : 0937.57.1992 Trọng Hùng Fengshui Master

Danh mục sản phẩm

Bài cùng chủ đề CÁCH TREO TRANH ĐỂ CÓ PHONG THỦY TỐT