Cách treo tranh cho Phòng Ngủ có phong thủy tốt

Phòng ngủ là nơi quan trọng trong ngôi nhà. Hầu như 1/3 thời gian của một đời người để gắn liền với ngủ và nghỉ ngơi. Vì vậy hãy thiết kế Phòng ngủ sao cho hợp với thiên địa nhân. Yếu tố phong thủy cho phòng ngủ sẽ quyết định mọi sinh hoạt của gia chủ. Khi Phòng ngủ có phong thủy tốt thì sẽ gia tăng Sinh khí và Vượng khí.
Ngày cập nhật : 08/02/2018 , lượt xem : 724
Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ của chủ nhân có sự ảnh hưởng lớn nhất trong gia đình. Nếu bố trí phòng ngủ sai Hướng và Cung và vô tình gia chủ sẽ nhận hậu quả đáng tiếc. Còn việc sắp xếp đồ đạt đúng hướng thì có sức khỏe tốt hơn, tài lộc tốt hơn… Phòng ngủ luôn thoáng mát, tránh kê quá nhiều vật dụng sẽ bị bế khí lưu thông. Nên treo 1, 2 khung tranh để khơi dạy hạnh phúc tài lộc cho gia chủ. Do đó nghiên cứu kỹ phong thủy phòng ngủ là điều rất quan trọng đối với chủ nhà.
Không đặt gường ngủ đối diện hoặc ngay bên cạnh cửa ra vào, gia chủ sẽ có cảm giác như nằm trước những hang động. Vì thế, những phòng ngủ lý tưởng nên đặt càng xa cửa chính càng tốt.
 
Nhằm giúp chủ nhà bảo vệ được khí lực trong lúc ngủ, đầu giường phải cao và chắc chắn tạo ra cảm giác rất thoải mái và không bị hụt hẫng. Thông thường, sinh khí vào và thoát ra khỏi cơ thể người qua bàn tay, bàn chân và thóp đầu. Tinh thần bạn sẽ tốt hơn nếu có một điểm tựa vững chắc sau đầu khi ngủ. Vì thế, đầu giường không nên để bức tường trống trãi và lạnh lẽo. Gia chủ nên chú ý tới những chiếc thành giường. Lý tưởng nhất là chọn những loại giường thành có cạnh tròn, cần tránh vuông góc để bảo đảm an toàn và không cản trở khí lực đang tập trung hướng đến chủ nhân căn phòng. Điều này càng phải đảm bảo nếu là giường dành cho vợ chồng bởi nó sẽ tạo ra trạng thái ổn định, đồng thời củng cố mối quan hệ cho hai người.
 
Là nơi có nhiều âm khí nên khi bố trí phòng ngủ, bạn nên chọn ánh sáng hòa. Do đó, ánh sáng lý tưởng nhất cho phòng ngủ thường là những ánh sáng dịu nhẹ. Bạn cần tránh để đèn trần chiếu trực tiếp trên giường của mình. Phòng ngủ tốt nhất nên dùng các màu sắc nhạt nhẹ. Gia chủ nên chọn các màu xanh nhẹ, hồng nhạt, kem, trắng để không tạo cảm giác bị ức chế khi sống trong căn phòng.
 
Bên cạnh đó, gia chủ không nên để gương bên cạnh giường chiếu thẳng vào giường hoặc ngay phía trên đầu giường. Phòng ngủ nên đặt nhiều đồ dùng bằng gỗ hơn là kim loại. Từ khi sinh ra, con người đã gắn liền với cây cối, có thể ví cây cối là cái nôi nuôi dưỡng. Vì thế, chủ nhà nên bài trí nhiều đồ dùng bằng gỗ trong phòng ngủ hơn là các đồ dùng bằng kim loại mang tính lạnh giá.

Trong phòng ngủ, chủ nhà nên treo thêm 1,2 bức tranh có nội dung tốt ví dụ Tranh đá quý Hoa mẫu đơn để kích sinh khí và vượng khí. Các loại tranh thích hợp cho phòng ngủ với kích thước không quá lớn và có nội dung bông hoa hoặc những bức tranh có họa tiết về tình yêu đôi lứa, vợ chồng..... tranh nên có màu chủ đạo như đỏ hay đa sắc để tạo năng lượng sống trong không gian phòng ngủ.

Tư vấn Phong Thủy vui lòng gọi : 0937.57.1992 Trọng Hùng Fengshui Master

Danh mục sản phẩm

Bài cùng chủ đề CÁCH TREO TRANH ĐỂ CÓ PHONG THỦY TỐT