Cách treo tranh cho phòng làm việc có phong thủy tốt

Trong phong thủy cái thu được xem là "lộc". Muốn lộc tốt, thì chúng ta phải bố trí nơi làm việc tốt theo đúng quy luật Ngũ hành Âm Dương kích tạo năng lượng làm việc và có khả năng ra quyết định sáng suốt làm tăng hiệu quả kinh tế. Phong thủy nghề nghiệp khá quan trọng, vì vậy để thực hiện được điều này thì trước tiên phải sắp xếp tốt phong thủy nơi làm việc để kích tài lộc cho bản thân và những người xung quanh.
Ngày cập nhật : 08/02/2018 , lượt xem : 564

Phong thủy tốt cho phòng làm việc

Nếu nói đến phong thủy phòng làm việc cho quý “sếp” hoặc cho bất kỳ ai. Ai cũng phải tin rằng điều đó là chuyện hệ trọng. Không chỉ mang lại sự may mắn trong công việc, mà còn mang lại sự “thăng chức” lâu dài. Đây là điều quan trọng mà mỗi chúng ta cần phải hiểu.

Trong phong thủy, người ta đặc biệt tin dùng vào nó như là 1 ma lực nào đó khiến phải tuân theo những cái gì mà mình không thấy được. Nếu phong thủy không tốt thì hung nhiều hơn cát.  Nên chọn bàn làm việc theo đúng trạch mệnh của “vị” vật dụng trong phòng phải ngăn nắp theo trình tự.

Kỵ bày đặt bàn viết đối diện với cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có "chỗ dựa", thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí. Cả tạp âm từ ngoài truyền vào sẽ kích thích sống lưng làm cho đại não không yên, người làm việc ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của Phong Thuỷ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi. * Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có "chỗ dựa", người làm việc trước sau sẽ bị cô lập. * Phía sau chổ ngồi làm việc có bức tranh vẽ hình cái núi. Có tác dụng đứng vững trong công việc. * Ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc. Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn làm việc phải đặt cột thuỷ tinh trong không màu, vật dụng này được phong thủy gọi là tháp văn xương. Thêm cục thạch anh để tăng sức khỏe, đặt thêm 12 con giáp theo tính khí mạnh, tùy theo tuổi gia chủ mà chọn con vật đó cho phù hợp tuổi của mình. (Ví dụ người đó tuổi Sửu thì đặt con rắn hổ mang đang tư thế ngẫng đầu phùng mang) để tăng cường QUYỀN LỰC trong tay. Ngoài ra đặt thêm một bức tranh đá quý trong phòng để giảm bớt hung khí, thúc vận may, tăng tài lộc.

Tư vấn phong thủy vui lòng gọi: 0937.57.1992 Trọng Hùng Fengshui Master

Danh mục sản phẩm

Bài cùng chủ đề CÁCH TREO TRANH ĐỂ CÓ PHONG THỦY TỐT