Cách treo tranh cho Phòng khách có phong thủy tốt

Phong thủy phòng khách đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại nhiều tài vận cho gia chủ. Phòng khách là vị trí tâm điểm của ngôi nhà, là nơi được chú ý nhiều nhất, bởi nơi đây là bộ mặt của gia đình. Áp dụng Phong thủy phòng khách nhằm tăng sinh khí và tài khí tức là chúng ta đang kiến tạo cho tài lộc vĩnh hằng. Vì vậy phong thủy cho phòng khách rất quan trọng không thể thiếu !
Ngày cập nhật : 08/02/2018 , lượt xem : 699
Phong thủy phòng khách 

Là có sự phối hợp mật thiết từ phong thủy Loan đầu. Phòng khách là một cơ quan đại diện cho gia thất. Nếu chúng ta bố trí các vật dụng như bàn ghế, tivi, kệ tủ, tranh ảnh sai…hoặc trần nhà quá thấp…đồ đạc để ngổn ngang dơ bẩn mất trật tự thì năng lượng trong phòng khách sẽ suy yếu dần…có thể ảnh hưởng về con đường công danh, sự nghiệp và sức khỏe. Phòng khách trong phong thủy ví như một cái miệng của chúng ta..vì thế nên hết sức cẩn trọng.

 
Bài trí phòng khách hợp phong thủy sẽ tạo ra may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì thế hiện nay rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này. Khi nói đến phong thủy phòng khách, nhiều người hay nghĩ rằng, chỉ những ngôi biệt thự hay những người có nhà rộng rãi mới cần quan tâm đến phong thủy. Thực tế là sai. Dù nhà bạn có chật chội đến đâu cũng cần phải có phòng khách để đón khách. Phòng khách lớn chưa hẵn là có phong thủy tốt!. Để có phong thủy tốt thì việc bày trí các vật dụng trong phòng khách là điều quan trọng. Vật dụng ở đây là bàn ghế, các vật dụng trang trí, đôi khi màu sắc phòng rèm cửa cũng ảnh hưởng khá nhiều đến phong thủy.

Cũng theo quan niệm phong thủy, sắp xếp ghế theo hình bát quái (tạo thành 8 cạnh) sẽ tạo sự may mắn hoặc đặt gương chiếu trên khung cửa sổ sẽ tạo sinh khí vì nó làm tăng ánh sáng và mở rộng tầm nhìn. Hoặc bạn có thể dùng vật dụng tranh trí có thể tạo ra nguồn năng lượng cho không gian phòng khách, ví dụ đá trang trí thiên nhiên có khả năng sinh ra năng lượng.

Để kích vượng khí, tranh đá quý đóng vai trò khá quan trọng và là một dụng cụ cần thiết. Tranh đá quý thiên nhiên sẽ sinh ra năng lượng sạch, mạnh làm thay đổi môi trường xung quanh, tăng sinh khí, khắc chế âm khí. Còn màu sắc, nội dung tranh sẽ ảnh hưởng không ít đến tài khí trong gia đình. Ngôi nhà được dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để thiết kế không gian, phương hướng, và vị trí. Tuy nhiên, nội dung tranh cũng là một phần thiết yếu không thể thiếu, nó phù trợ cho người trụ cột có một tương lai tươi sáng.
 
Tư vấn Phong thủy vui lòng gọi: 0937.57.19.92 Trọng Hùng Fengshui Master
 

Danh mục sản phẩm

Bài cùng chủ đề CÁCH TREO TRANH ĐỂ CÓ PHONG THỦY TỐT