Giới thiệu

Đôi nét về đá quý thiên nhiên
Đ
á quý
thiên nhiên không chỉ dùng để làm đẹp, chúng còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và tâm linh của con người. Theo quan niệm dân gian của các nước phương đông, việc chọn viên đá quý thiên nhiên phù hợp với bản mệnh của mình không chỉ giúp tôn lên nét quyến rũ mà còn đem lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Đá quý gồm những loại như: Diamond (kim cương), Ruby (hồng ngọc), Saphire, Pearl (ngọc trai), Garnet (đá thạnh lựu), Opal (đá mắt mèo), Topaz (mầu xanh dương), Thạch anh các loại.....vv
 

  
(Đá quý v& Tranh đá quý)

 

Những viên đá quý thiên nhiên được hình thành từ hàng nghìn, hàng triệu năm sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài nên hấp thu được tinh hoa của trời đất, mang trong mình nguồn năng lượng và linh tính rất cao cũng như mang một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh. Vì vậy, đá quý thiên nhiên được ứng dụng nhiều trong phong thủy đời sống. 

Đá quý thiên nhiên mà Hoa mỹ dùng làm tranh là loại đá thiiên nhiên 100% từ các mỏ đá quý ở Lục Yên, Yên Bái Việt Nam. Chúng tôi cam kết không dùng đá nhuộm màu hay đá nhân tạo. Gọi : 0909.88.56.48 để tư vấn thêm (miễn phí)

Ngoài tranh đá quý, Hoa mỹ còn sản xuất kinh doanh tranh thêu tay cao cấp, showroom tại 189 Trần Phú, P4, Q5, TP.HCM. Chúng tôi luôn có mẫu tranh thêu tay mới tại cửa hàng. Qúy khách hàng có thể xem sản phẩm trực tiếp trên trang webs : 
www.hoamytranhtheutay.com
www.hoamytranhtheutay.com.vn
www.handmade-arts.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
CTY TNHH SX TM DV HOA MỸ
189 Trần Phú, P4, Q5, TP.HCM
Moble/Zalo : 090.88.56.48 - 0908.90.90.03 


 

Danh mục sản phẩm